โคมไฟ BEVOLO

ทุกคนต้องการบ้านที่อยู่ห่างจากบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านในหมู่บ้านเล็ก ๆ ใกล้ริมชายฝั่งหรือเพนต์เฮาส์ในเมือง เพื่อที่จะสร้างความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ ในแบบของตัวเอง เราจะต้องมีความละเอียดอ่อน “ลองพิจารณาวัตถุประสงค์ของบ้านของเราดู ว่ามันเป็นที่พักที่เติมพลังให้เรา เป็นสถานที่สำคัญที่สามารถเกิดขึ้นได้ในบริเวณบริเวณบ้านเพียงแค่เปลี่ยนสถานที่ และเพียงแค่ออกจากพื้นที่ใช้งานหลัก ไปยังส่วนที่สะดวกสบายและเงียบสงบ" Jennifer Morris ดีไซเนอร์จาก Brooklyn กล่าว “ทางเข้าและโถงทางเดินจะเป็นดั่งแกลลอรี่ที่เราจะโชว์ให้ทุกคนได้เห็น หากบ้านของเราได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่ที่เต็มไปความบันเทิงและเชื้อเชิญ ในพื้นที่ตรงนี้เราจึงควรเลือกของตกแต่งให้โดดเด่นเพื่อที่จะดึงดูดสายตาของแขกได้" ตั้งแต่การจัดแสงสว่างไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์และเบาะ สไตล์เป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญ และนี่เป็นสินค้าดีไซเนอร์คุณภาพและช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้แก่บ้านของคุณดูดีขึ้น

ผลงานชิ้นเอกแนววินเทจที่ไม่ซ้ำใคร เช่น ลูกบอลคริสตัลอันหรูหราจาก Bevolo Gas & Electric Lights สร้างความโดดเด่นและความเป็นเอกลักษณ์ เบโวโลเป็นหนึ่งในผู้ผลิตโคมไฟทองแดงแบบเปิดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งส่องสว่างในย่าน French Quarter ใน New Orleans ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถูกผลิตในท้องถิ่น และแต่ละชิ้นมาพร้อมกับ finials ที่ผสมเป็นสีทองเหลืองพาติน่า ปลายทองเหลืองพาติน่า มีให้เลือกห้าขนาด ตั้งแต่ 8 นิ้ว จนถึง 31 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ $650

บทความโดย April Hardwick

Everyone needs a home away from home, whether it’s an idyllic coastal hamlet or an urban penthouse. To create your own little marvel, you’ve got to get the details right. “Consider the goal of the home, if it’s a restorative refuge. Bold moments can happen in the transitional areas of the home and leave the main-use areas for a quieter comfort zone," says Brooklyn-based designer Jennifer Morris. “The entryway and gallery hallways can be a wonderful place to be completely bold. If the home is designed to entertain and invite, then go for statement pieces that will really engage guests." Even still, from lighting to furniture to upholstery, style should never trump substance. Here are a few of the best quality and best-looking designer goods to help your pied-à-terre pop.

One-of-a-kind vintage masterpieces, like this ornate crystal-ball pendant from Bevolo Gas & Electric Lights, really pack a punch. Bevolo is one of the largest makers of the open-flame copper lanterns that illuminate the French Quarter in New Orleans. All of its fixtures are produced locally, and each piece comes with patina-brass finials. Available in five sizes, from 8 inches to 31 inches. Starting at $650

Article by April Hardwick

Share on

Published 5th February 2024
×