ขอแนะนำ Aston Martin DBS Superleggera Volante รถสปอร์ตสุดหรู

Aston Martin DBS Superleggera Volante

รถเปิดประทุน VOLANTE เป็นรถดรอปท็อปรุ่นเดียวของบริษัทที่มีเครื่องยนต์ V-12 และมีราคาสูงกว่ารุ่นฮาร์ดท็อป 18,000 เหรียญ ด้วยกำลัง อัตราเร่งรวมถึงสมรรถภาพของรถหรูทรงสปอร์ตด้วยแรงม้า 715 แรงม้าที่ล้อหลัง Volante ยังเป็นรถยนต์ที่ทรงพลังที่สุดในการแข่งขันปีนี้ ทำให้ Jeremy Oster ประกาศว่า “เป็นรถที่ดึงดูดความน่าสนใจและน่าตื่นเต้นที่สุดในการขับขี่ พร้อมให้อะดรีนาลีนหลั่งออกมาเพื่อกระตุ้นความรู้สึกเมื่อคุณได้สัมผัสและอยู่หลังพวกมาลัยรถคันนี้รวมถึงเสียงเครื่องยนต์อันทรงพลัง เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการขับขี่และยังน่าค้นหาว่าเครื่องนี้ทำอะไรได้บ้าง

อันที่จริง รถคันนี้ทำให้ผู้ที่ได้ขับขี่หลงใหลในสมรรถภาพของมัน! เมื่อถูกถามว่าพวกเขาไม่ชอบอะไรในรถคันนี้ หลายคนกล่าวว่า “ไม่มี!" Moti Ferder กล่าวว่า “มันทำให้เลือดของคุณเดือดและคุณสามารถขับมันได้ทุกวัน”

William Waesche กล่าวว่า “เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหราและความสปอร์ต"

Julian Rizzuto กล่าวว่า “ฉันรักรถคันนี้เพราะเป็นหนึ่งในรถที่น่าทึ่งที่สุดที่ฉันเคยเห็นและขับมา”

ห้องโดยสารของรถได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากผู้ขับขี่มากกว่าสองสามราย รวมถึง Bill Varner ซึ่งคิดว่า “รายละเอียดภายในสำหรับรถยนต์ราคา 400,000 ดอลลาร์ขาดไป”

Aston Martin DBS Superleggera Volante
Interior

The Volante, convertible is the company’s only drop-top with a V-12 engine and is priced $18,000 more than the hardtop. Delivering 715 hp to the rear wheels, the Volante was also the most powerful car in this year’s competition, prompting Jeremy Oster to pronounce it “the most engaging and exciting car to drive, with pure adrenaline on tap. The engine sound and overall feel encourage driving harder and exploring what this machine can do."

Indeed, the car had drivers enthralled, and when asked what they didn’t like, many remarked, “Nothing!" Moti Ferder said, “It gets your blood boiling, and you can drive it every day."

Julian Rizzuto said, “I love this car because it’s one of the most amazing cars I’ve seen and driven, but still under the radar and stealth."

The car’s cabin, on the other hand, received mixed reviews from more than a few drivers, including Bill Varner, who thought “interior details were lacking for a $400,000 car."

Share on

Published 29th July 2021
×