นาฬิกาคอลเลกชั่นสุดหรู Audemars Piguet, Zenith Defy และ Richard Mille

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดนาฬิกาในสหรัฐอเมริกา ถูกน้ำท่วมด้วยผลิตภัณฑ์จากตลาดจีนและรัสเซียที่ประสบ

ปัญหาอุทกภัย ทำให้มีการลดราคาอย่างโจ่งแจ้งบนอินเทอร์เน็ต เช่นเดียวกับการเติบโตอย่างมากในตลาดมือสองและตลาดวินเทจที่มีข้อจำกัดทางการเงินน้อยกว่า ซึ่งส่งผลให้ราคานาฬิกาบางเรือนราคาร่วงลงอย่างเห็นได้ชัด

นาฬิการุ่นดั้งเดิมอย่าง Royal Oak Selfwinding Chronograph ของ Audemars Piguet เป็นตัวกำหนดความร่วมสมัยและเป็นที่ต้องการในนาฬิกาข้อมือสมัยใหม่นำเสนอจุดเด่นภายใต้แบรนด์ที่ทำให้คุณดูดีและสมาร์ทด้วยเครื่องประดับหรูบนข้อมือคุณ

Zenith Defy El Primero 21 ทำจากเซรามิกสีดำเป็นการรวมตัวกันของเทคนิคและความทันสมัยแสดงถึงความล่ำค่า สุดยอดแห่งดีไซน์และนวัตกรรม

RM 67-01 ของ Richard Mille มีเอกลักษณ์ที่เป็นที่ต้องการสูงทั่วโลกด้วยคอลเลคชั่นสุดหรูผนวกกลไกที่ซับซ้อน งดงามเหนือกาลเวลา

Zenith Defy El Primero 21
Richard Mille’s RM 67-01

In recent years, the U.S. watch market has been flooded with product from the suffering Chinese and Russian markets. Flagrant discounting on the Internet, as well as huge growth in the less financially prohibitive preowned and vintage markets, has sent prices for some timepieces plummeting.

Legacy models like Audemars Piguet’s Royal Oak Selfwinding Chronograph define contemporary and desirable in modern wristwatches.

($61,900, audemars piguet.com)

The Zenith Defy El Primero 21 in black ceramic embodies the confluence of technicality and modernity.

($12,200, zenith-watches.com)

Richard Mille’s RM 67-01 possesses an identity that is in high demand worldwide.

($89,500, richardmille.com)

Share on

Published 24th September 2021
×