Banyan Tree Phuket – บันยันทรี ภูเก็ต

Banyan Tree Phuket Serenity Pool Villa
Banyan Tree Phuket Serenity Pool Villa

EXPERIENCE COMPLETE SERENITY AT BANYAN TREE PHUKET

Banyan Tree Phuket Serenity Pool Villa
Banyan Tree Phuket Serenity Pool Villa

สัมผัสความสงบที่สมบูรณ์ที่บันยันทรี ภูเก็ต

“ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมเจ้าบ้าน เติมเต็มการเข้าพักของคุณและกลับบ้านด้วยความทรงจำที่คุ้มค่าและแท้จริง”

บันยันทรีภูเก็ต โรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ด้านในของลากูน่า โดยมีชุมชนรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวและมีระบบความปรอดภัยอย่างแน่นหนา ติดกับหาดทรายขาวของหาดบางเทา

สนามกอล์ฟที่สวยงามตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างใหญ่ บันยันทรี ภูเก็ต เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและเงียบสงบ พร้อมสัมผัสของการออกแบบที่ทันสมัย ​​ที่ปิดท้ายด้วยกลิ่นอายแบบไทยๆ

หลบหนีไปที่เขตรักษาพันธุ์สำหรับความรู้สึกที่บันยันทรีภูเก็ตที่ได้รับรางวัลซึ่งตั้งอยู่ในเกาะภูเก็ตซึ่งเป็นขุมทรัพย์ที่ยิ่ง ใหญ่ที่สุดของอันดามัน

สวรรค์ส่วนตัวของวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำทั้งหมดที่หรูหรา ตั้งอยู่รอบทะเลสาบน้ำเค็มและล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีรอคุณอยู่

นี่คือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางที่แสวงหาสถานที่พักผ่อนสุดหรู สนามกอล์ฟ การพักผ่อนที่ผ่อนคลาย หรือเป็นฐานที่จะสำรวจเกาะที่สวยงามแห่งนี้ซึ่งมีมรดกทาง

วัฒนธรรมและชายหาดที่สวยงามตระการตา ก้าวเข้าสู่โลกแห่งความงามตามธรรมชาติและความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ที่บันยันทรีภูเก็ต  

” Immerse into a host culture, enrich your stay and return home with authentic, rewarding memories “

The luxurious Banyan Tree Phuket is located within the private gated resort community of Laguna adjacent to the sweeping white sands of Bang Tao Beach.
Escape to a Sanctuary for the Senses at the award winning Banyan Tree Phuket located in the Andaman’s greatest treasure, the island
of Phuket.
A private paradise of luxurious all-pool villas nestled around a salt water lagoon and surrounded by lush greenery await.
This is the perfect destination for travellers who seek a luxury hideaway, a Golf Getaway, a relaxing staycation or a base from which to
explore this beautiful island its heritage, culture and stunning beaches.
Step into a world of unspoilt natural beauty and unparalleled luxury at Banyan Tree Phuket.

EXPERIENCE THE NEW SERENITY VILLAS

Serenity Pool Villas
Serenity Pool Villas
NEW CONTEMPORARY DESIGN

เติมพลังให้จิตใจและจิตวิญญาณของคุณในระหว่างการเข้าพักใน Serenity Pool Villa สุดพิเศษ ด้วยการดีไซน์โลกแห่งความเป็นไทยร่วมสมัย ให้สัมผัสถึงความผ่อนคลาย

วิลล่าแต่ละหลังมีรั้วรอบขอบชิดเพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสูงสุด มีรถกอล์ฟให้บริการผู้เข้าพักด้วยเรือข้ามฟากไปยังวิลล่าและส่วนต่างๆ ของรีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบาย

Recharge your mind and soul during your stay in the exclusive Serenity Pool Villa, a world of pure contemporary Thai
comfort and relaxation.
Each villa is gated to ensure utmost privacy and security.
Golf buggies on demand ferry guests comfortably to villas and any part of the resort.

A Flagship Destination Spa

BANYAN TREE WELLBEING SANCTUARY
BANYAN TREE WELLBEING SANCTUARY

Banyan Tree Wellbeing Sanctuary ให้เวลาและพื้นที่ในการผสมผสานการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ ข้อมูลเชิงลึกทางวัฒนธรรมที่ใกล้ชิด และประสบการณ์สปาที่คืนความกระปรี้กระเปร่าไว้ในการ

เดินทางเดียวที่ไม่เหมือนใครนักบำบัดโรคระดับปรมาจารย์และผู้ปฏิบัติงานด้านที่อยู่อา

ศัยจะดูแลการเข้าพักเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีตามสั่งสำหรับแขกของพวกเขา ซึ่งรวมถึงการนวด พิธีกรรมความงาม ธรรมชาติบำบัด กายภาพบำบัด การพูดคุยเรื่องสุขภาพ การทำสมาธิ หรือโปรแกรมดีท็อกซ์หรือฟิตเนสพร้อมไกด์

นักนวดบำบัดที่มีประสบการณ์สูงพร้อมที่จะนวดคลายความเครียด ความตึงเครียด และปัญหาต่างๆ ออกไปประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่แต่ละคนกำหนดเอง

ด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพที่เข้มงวดและขั้นตอนการปฏิบัติงานตลอดประสบการณ์ที่มุ่งเน้นด้านสุขอนามัย ความสะอาด และคุณภาพ แขกผู้เข้าพักจะอดใจรอเซสชั่นอีกครั้งในทันทีและหวังว่าเวลาจะผ่านไปอีกเพียงเล็กน้อย

Banyan Tree Wellbeing Sanctuary offers the time and space to combine lifestyle enrichment, intimate cultural insights and rejuvenating
spa experiences into a single unique journey.
Master Therapists and Residential Practitioners curate bespoke
wellbeing stays for their guests.
These include massage, beauty rituals, naturopathy, physiotherapy, wellness talks, meditation or a guided detox or fitness programme.
Highly experienced massage therapists are available to knead stress, tension and troubles away.
A fantastic experience that is custom to each individual.
With strict professional standards and operating procedures during the whole experience which concentrate
on hygiene, cleanliness and quality, guests will be longing for another session immediately and wishing that
it could have gone for just a little longer.

มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ 50 รายการสำหรับผู้เข้าพักในศูนย์ Wellbeing แห่งใหม่ซึ่งมีห้องสีขาวแห่งแรกในเมืองไทยอย่างสะดวกสบาย

กิจกรรมประจำวัน ได้แก่ มวยไทย มวยไทย ยืดกระดูกสันหลัง คลายความตึงเครียดของร่างกาย ความยืดหยุ่นในเชิงบวก โภชนาการเพื่อความมีชีวิตชีวา การบำบัดด้วยสมุนไพรไทย พิลาทิสแกนกลางลำตัว โยคะ การจัดตำแหน่งท่าทาง ไฮโดรเดือนพฤศจิกายน และการทำสมาธิอย่างมีสติ

50 Wellbeing activities are available for guests in the comfort of the
brand new Wellbeing Centre which includes the very first white room in Thailand.
Daily activities include Muay Thai, Thai Boxing, Spinal Stretch, Body Tension Release, Positive Resilience, Nutrition for Vitality,
Thai Herbal Therapy, Core Pilates, Yoga, Posture Alignment, Hydro November and mindful meditations.
Banyan Tree Phuket

การเดินทางจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีอาหารดีๆ จากธรรมชาติที่ปรุงจากวัตถุดิบที่มาจากแหล่งที่ยั่งยืน ปรุงโดยไม่ใช้ของเสีย ของว่างและผลไม้บำรุงภายในวิลล่า กาแฟออร์แกนิก และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถตอบสนองความต้องการด้านอาหารของปราศจากกลูเตน มังสวิรัติ หรือมังสวิรัติ

นอกจากนี้ยังมีแผนอาหารดีท็อกซ์และชั้นเรียนทำอาหารเชิงวัฒนธรรมเพื่อขยายการเดินทางสู่ความเป็นอยู่ที่ดีนอกเหนือจากการเข้าพัก

รีสอร์ทมีวิลล่าเพื่อการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 12 หลังพร้อมชุดเครื่องนอนและเสื้อคลุมออร์แกนิก ตะกร้าอบไอน้ำสมุนไพรสด อาบน้ำ พิธีกรรมร่างกายและการนอนหลับ ฟิตเนสและการบำบัดในวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักผ่อน เสื่อโยคะและธูป และมินิบาร์ที่มีประโยชน์ และในเมนูอาหารของวิลล่า

Banyan Tree Wellbeing Sanctuary นำเสนอการเดินทางที่ไม่เหมือนใครซึ่งมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงคุณภาพชีวิตโดยรวมผ่านกิจกรรมมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและปรับให้เข้ากับความรู้สึกของตัวเอง

A journey would not be complete without naturally good cuisine made with sustainably sourced ingredients cooked with a zero
waste mentality, in-villa nourishing snacks and fruits, organic coffee and healthy options beverage all of which can easily fit dietary
needs of gluten free, vegetarian or vegan.
Detox food plans and cultural cooking classes are also available to extend
wellbeing journey beyond one’s stay.
The resort offers 12 eco-sustainable living villas fitted with organic linen and robes, fresh herb steam baskets, bath, body and sleep
rituals, in-villa fitness and therapies, private pool, a relaxation lounge, yoga mat and incense and wholesome mini bar and in villa dining
menu.
Banyan Tree Wellbeing Sanctuary presents a unique journey focused on improving one’s overall wellbeing through a multitude of
activities, inspired by nature and tailored to one’s senses.
” บันยันทรีมอบประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติ หรูหรา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และอ่อนไหวต่อวัฒนธรรม สำหรับผู้เดินทางที่ฉลาดและมีความรับผิดชอบ” 
” Banyan Tree provides naturally-luxurious, ecological, culture-sensitive experiences for the discerning, responsible traveller “

Address Details:

รายละเอียดที่อยู่

33, 33/27 Moo 4, Srisoonthorn Road, Cherngtalay, Amphur Talang, Phuket 83110, Thailand

View the location map here

Share on

Published 28th October 2021
×