ฺBuGaan (บูก้าน) บ้านที่บ่งบอกความเป็นตัวตนจากแสนสิริ

“BuGaan" (บูก้าน) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ จากแสนสิริ คืออีกระดับของนิยามลักชัวรีที่บ่งบอกความเป็นตัวตน เผยโฉมที่แรก BuGaan Yothinpattana พร้อมส่วนกลางไพรเวท ลิมิเต็ดเพียง 14 ยูนิต ใจกลางเมือง หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection


แสนสิริ
 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่แถวหน้าของไทย เปิดตัว “BuGaan" (บูก้าน) เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนท์ แบรนด์ใหม่ใน Sansiri Luxury Collection ที่เล่านิยามความลักซ์ชัวรี่ในแบบใหม่กับแนวคิด“My Home Speaks for Myself" บ้านที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ความชอบและสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร กับทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้วใจกลางเมือง เผยโฉมBuGaan Yothinpattana เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้น แห่งแรกบนโยธินพัฒนา ลิมิเต็ดเพียง 14 ครอบครัว ราคา 30-80 ล้านบาท กับดีไซน์การออกแบบในสไตล์ Modern Luxury Living ความใส่ใจในทุกรายละเอียดกับสเปซและฟังก์ชัน รองรับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันที่หลากหลายอย่างเหนือระดับ พร้อมส่วนกลางแบบส่วนตัว สระว่ายน้ำ Freshwater Swimming Pool และลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน

My Home Speaks for Myself " คือ สิ่งที่บ่งบอกทุกอย่างแล้วที่นี่  เราออกแบบโดยคิดมาจากไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ฟังก์ชั่นและดีไซน์ต่างๆ จึงแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นความชอบ ของสะสม หรือกีฬา และกิจกรรมในครอบครัว BuGaan ใส่ใจความหรูหราแบบฉบับโมเดิร์นในทุกรายละเอียดทุกพื้นที่ของโครงการไม่ใช่เพียงแค่ตัวบ้าน อาทิ Façade ที่แตกต่างด้วย การใช้วัสดุใหม่ๆ อย่างนวัตกรรมแผ่นหิน (stone surface) ที่มีราคาสูงมาใช้เพื่อความสวยงาม โดยที่ยังมอบผิวสัมผัสและความรู้สึกเหมือนนำหินทั้งก้อนมาใช้ตกแต่งทางเข้าโครงการและบ้านแต่ละหลัง นอกจากนี้ การวางผังโครงการ ยังจัดวางอย่างพิถีพิถันเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด และให้บ้านทุกหลังมีจุดเด่นต่างกันเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใครของลูกค้า ที่นี่ถือว่าเป็น The Best Location for Luxury Residence บนถนนโยธินพัฒนา 3  ใกล้เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งหาไม่ได้อีกแล้ว

 

BuGaan เป็นมากกว่าการออกแบบฟังก์ชั่นบ้าน ที่ออกแบบมาจากความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง บนแนวคิดที่ว่า “Made For Customer Lifestyle" แสนสิริ ใส่ใจในทุกรายละเอียดลงไปในบ้านแต่ละหลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ด้วยสไตล์การออกแบบแบบ Modern Luxury Living รวมถึงเน้นออกแบบบ้านให้มีความเป็น private residence สูงสุด ที่มีเพียง 14 ยูนิต โดยรูปแบบบ้านแบ่งเป็น 2 ขนาด ได้แก่ XXL (737ตร.ม.) จำนวน 5 ยูนิต และ XL (437ตร.ม.)  จำนวน 9 ยูนิต ในราคา 30-80 ล้านบาท มาพร้อมกับ Highlights ที่มีเฉพาะที่ BuGaan เท่านั้น

  • Private Freshwater Swimming Pool สระว่ายน้ำส่วนตัว ครั้งแรกของแสนสิริกับนวัตกรรมระบบ Fresh water ทุกหลัง พร้อมระบบ Jacuzzi (บ้านขนาด XXL) อ่อนโยนต่อผิวพรรณ ไม่ต้องอาบน้ำหลังว่ายน้ำเสร็จ เทียบเท่ากับในไพรเวท เรสซิเดนท์ในทั่วโลก
  • Room for customer lifestyle ดีไซน์ห้องต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อรองรับ Activity หรือ Lifestyle ตามความชอบของลูกค้าได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เช่น Pavilion, Lifestyle room , Multi-Purpose Area
  • House no.8 เลข 8 ซึ่งเป็นบ้านเลขที่ของโครงการ BuGaan Yothinpattana ยังแสดงถึงสัญลักษณ์ของอินฟินิตี้ ความไม่มีที่สิ้นสุดในเรื่องของความมั่งคั่ง ทั้งเป็นเลขที่มีความหมายดี เป็นเลขแห่งความร่ำรวยสำหรับคนไทยและคนจีน
  • Hand-picked Tree คัดสรรต้นไม้มงคล ที่มีคุณค่าและราคา มาประดับในโครงการรวมถึงฟอร์มของต้นไม้ที่สวยงามเช่น ต้นกระบกขนาดใหญ่ ต้นนางกวัก ต้นกระทิง ต้นมั่งมี
  • Super cars parking จอดรถ Supercar ได้สูงสุด 4 คัน โดยไม่มีเสากั้น
  • Oversize Main entrance door ประตูไม้สักแท้ทั้งชิ้น ดีไซน์เฉพาะโครงการ BuGaan แบบ Full Height พร้อม Digital door lock
  •     ภายในดีไซน์แบบInside out & Outside in ให้รู้สึกเชื่อมต่อกันทั้งพื้นที่ภายนอกและภายใน ช่วยให้เวลาพักผ่อนในบ้านก็ยังรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาตินอกบ้าน เชื่อมต่อกันอย่างไร้ขอบเขตซึ่งทุกห้องของบ้านสามารถชมวิวสระว่ายน้ำที่อยู่กลางบ้านได้ ไม่ว่าจะอยู่ห้องไหนหรือชั้นไหนของบ้าน
  •     Double Volumeห้องนั่งเล่นและห้องอาหารเป็นแบบเพดานสูงขนาดใหญ่สูงถึง6.9 เมตร ติดตั้งด้วยกระจกสูงแบบ Full Height เพิ่มความหรูหราและ ทำให้บ้านโปร่งสบายน่าอยู่มากขึ้น
  • Double Master Bedroom Master bedroom ถึง 2 ห้อง ในบ้านรุ่น XL

 

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่บ่งบอกตัวตนและรสนิยมบนทำเลที่เป็นที่สุดของที่อยู่อาศัยระดับลักซ์ชัวรี่ที่ใครๆ ต่างปรารถนาที่ BuGaan Yothinpattana

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.sansiri.com/singlehouse/bugaan-yothinpattana/th/

Share on

Published 17th March 2021
×