บุลการี BVLGARI HIGH JEWERLY AND WATCHES MAGNIFICA COLLECTION

คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและนาฬิกาไฮเอนด์ใหม่ใน แมกนิฟิกา 2021

Bulgari เปิดตัวคอลเลกชั่นเครื่องประดับที่รังสรรค์ออกมาสุดพิเศษ High Jewelry และนาฬิการะดับไฮเอนด์ สุดลักซ์ชัวรี่ ในมิลาน ประเทศอิตาลี พิเศษสุดของการผสมผสานที่เคยมี ของอัญมณีล้ำค่า งานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้ และมีการออกแบบที่โดดเด่น จาก Roman Maison ที่มีจุดอันเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นเลิศ หรูหราและความสวยงาม ลงตัวอย่างชัดเจน

Bulgari ได้นำเสนอนวัตกรรมแห่งความสุข ความคิดสร้างสรรค์ และความสมบูรณ์แบบทางศิลปะ โดยเปิดตัวคอลเลกชั่น High Jewelry และ High-End Watches ล่าสุด โดยจัดขึ้นด้วยระยะเวลา 2 วัน ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในมิลาน เมืองหลวงแห่งความหรูหราและแฟชั่นของอิตาลี Bulgari ได้ส่งกำลังใจให้มิลาน สำหรับความกล้าหาญ ในการต่อสู้และเอาชนะการแพร่ระบาดของ COVID 19 ที่เลวร้ายที่สุดในยุโรป โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับสภาเทศบาลเมือง เพื่อสื่อถึงความหวัง และความมั่นคงในอนาคต

ด้วยคอลเลกชั่น Magnifica ใหม่ ภายใต้แบรนด์ Bulgari ได้ก้าวไปสู่ความสำเร็จสูงสุดของความเชี่ยวชาญและความคิดสร้างสรรค์ ด้านเครื่องประดับมูลค่าสูง โดยนำเสนอผลงานชิ้นเอกของอัญมณีและนาฬิกาอันทรงคุณค่า จำนวน 350 ชิ้นที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ซึ่งแสดงถึง จิตวิญญาณ ความเป็นโรมัน อย่างงดงามสมบูรณ์แบบ จากประสบการณ์ถึง 137ปี และการรับรองในการจัดสรรเครื่องประดับที่มีน้อยชิ้นและหายากที่สุดในโลก ทำให้ความพิเศษของอัญมณีอันล้ำค่า มีมูลค่าสูง จึงจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาอันยาวนานในการสร้างสรรค์ผลงานอย่างรอบคอบ

 

อัญมณีอันงดงาม: หัวใจของชิ้นงานเครื่องประดับอัญมณีอันงดงามล้ำค่าสุดพิเศษ

‘’งู’’ ที่เป็นไอคอนของ Bulgari ที่เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตนิรันดร์และมนต์สะกด ความเย้ายวนใจของผู้หญิง ปรากฏในการสร้างสรรค์นี้ในเวอร์ชันใหม่ทั้งหมด มรกตโคลอมเบียเจียระไน 93.83 กะรัตอย่างสง่างาม ซึ่งเปรียบเสมือนการเหลือบมองของงู กลายเป็นจุดโฟกัสอันน่าทึ่งของสร้อยคอ Hypnotic Emerald ซึ่งต้องใช้เวลาถึง 1,800 ชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์ ตัวเรือนอันวิจิตรประดับด้วยเพชรแบบพาเว่ เช่นเดียวกับบาแกตต์เพชรและหลังเบี้ยมรกต ประดับรอบคออย่างสง่างามด้วยโครงสร้างที่ประณีตบรรจงทำให้สวมใส่สบายและสวยงามเลอค่า

The Snake High Jewerly

แรงบันดาลใจจากสร้อยคอของ Bulgari ย้อนหลังไปถึงปี 1969 ด้วยโครงสร้างทองคำและเพชรที่วิจิตรบรรจงทำให้นึกถึงคลื่นและสีสันของน้ำทะเล ผลงานชิ้นเอกของพระราชินีเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งต้องใช้เวลาถึง 2,400 ชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์ เป็นการแสดงออกถึงทัศนคติที่กล้าหาญและไม่ให้อภัยของนักอัญมณีโรมัน Paraiba tourmalines ที่เจียระไนวงรีรูปวงรีห้าชิ้น ทั้งหมดประมาณ 500 กะรัต เชื่อมต่อกันด้วยองค์ประกอบโค้งมนที่ด้วยมรกตเจียรหลังเบี้ยและเพชร ทัวร์มาลีน Paraiba ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นหนึ่งในอัญมณีที่หายากที่สุดในโลก ชวนให้นึกถึงน้ำทะเลสีเขียวใสราวคริสตัลของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ล้อมรอบเกาะซาร์ดิเนียของอิตาลี

สีสันเทศกาลแห่งยุค 80 กลับมาอีกครั้งผ่านฟิลเตอร์ร่วมสมัยในสร้อยคอ Color Legacy ซึ่งแสดงองค์ประกอบจังหวะที่น่าประทับใจของอัญมณีหลากสีที่มีการเจียระไนและการจัดวางอย่างวิจิตรงดงาม พลอยอะความารีนวงรีเจ็ดวง รวมเกือบ 84 กะรัต จับคู่กับรูเบลไลต์วงรี 16 เม็ด อเมทิสต์บนสุดบัฟ 32 เม็ดที่เจียระไนอย่างพิถีพิถันในอิตาลีตามรูปทรงของสร้อยคอ ตลอดจนเพชรลูกแพร์ 15 เม็ด และเพชรเจียระไนแบบเหลี่ยมเกสรและแบบพาเว ผลลัพธ์ที่ได้คือความโดดเด่น ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงจิตวิญญาณที่สนุกสนานของ Bulgari อย่างสมบูรณ์แบบ

Magnifica Watches

คอลเลกชันนาฬิการะดับไฮเอนด์ 2021

Bvlgari Watches นำเสนอ Magnifica คอลเล็กชั่นสุดหรูหราใหม่ ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ Roman Jeweler of Time ต่อคุณค่าสูงสุดของความงดงาม ซึ่งบอกเล่าถึงวิสัยทัศน์ที่ล้ำหน้าและการสร้างสรรค์ที่โดดเด่นล่ำลึกได้อย่างลึกซึ้ง มีความงาม หัตถศิลป์ และแรงบันดาลใจมาบรรจบกัน เป็นผลงานศิลปะที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นภาพสะท้อนของมาเอสเทรียของ Bvlgari ในการวิจัยและการใช้อัญมณีล้ำค่าและหายากที่สุดในโลก ซึ่งได้รับการยกย่องจากความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขตของนักออกแบบ นำโดย Fabrizio Buonamassa ผู้อำนวยการบริหารการสร้างผลิตภัณฑ์ของ Bvlgari พวกเขาสำรวจโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและเปลี่ยนแรงบันดาลใจจากโลกที่หลากหลายไร้ขอบเขต ให้เป็นแนวคิดที่น่าตื่นเต้น ความเชี่ยวชาญที่ชัดเจนนี้ แสดงออกผ่านงานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้

นาฬิกา Ruby Metamorphosis เป็นตัวแทนของนาฬิกาที่มูลค่าสูงและล้ำค่าที่สุดเท่าที่ Bvlgari เคยผลิตมา ได้รับการออกแบบมาเป็นชุด ที่มีชื่อเดียวกับสร้อยคอ เป็นการออกแบบโดยรวบรวมจิตวิญญาณแห่งกาลเวลาที่กล้าหาญ ไร้ความปราณี และซับซ้อนของ Roman Jeweler of Time  สร้างขึ้นจากแพลตตินั่ม นาฬิกาลับที่ไม่เหมือนใครซึ่งต้องใช้เวลาถึง 1,650 ชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์ โดยมีฝาครอบหน้าปัดที่ประดับประดาด้วยทับทิมโมซัมบิก 6.3 กะรัตที่เจียระไนแบบโบราณอันน่าทึ่ง ซึ่งโทนสีแดงเข้มอันเร่าร้อนชวนให้นึกถึงเฉดสีอันวิจิตรตระการตา  ของพระอาทิตย์ตกที่อิตาลี  สร้อยข้อมือโอบรอบข้อมือด้วยโครงสร้างอันวิจิตรบรรจงผสมผสานกับทับทิมเจียระไนทรงบาแก็ตต์และเพชรที่แต่งขึ้นเพื่อสื่อถึงความนุ่มสบายสูงสุด

Magnifica Watches

MAGNIFICA THE NEW HIGH JEWELRY COLLECTION

Bulgari unveils in Milan its new Magnifica 2021 High Jewelry and High-End Watches collection. The most extraordinary combination ever of superlative gems, unrivaled craftsmanship and bold design from the Roman Maison more than ever at the pinnacle of excellence and of Beauty.

Spreading a message of joy, creativity and artistic perfection, Bulgari unveils its latest High Jewelry and High-End Watches collection, with a two-day event, staged for the first time in the Italian capital of luxury and fashion, Milan. Bulgari has decided to pay a tribute to Milan also for its courage fighting and winning the worst COVID pandemic toll of Europe, working closely with the City Council to deliver a strong and beautiful message of hope and determination for the future.

MAGNIFICENT GEMS: THE HEART OF EXTRAORDINARY HIGH JEWELRY PIECES

The snake, Bulgari’s icon symbolizing eternal life and feminine seduction, appears in this creation in a completely new version. It gracefully treasures into its jaws an exceptional 93.83 carat cabochon-cut Colombian emerald that like a snake’s glance captures the attention, becoming the incredible focal point of the Hypnotic Emerald necklace that required 1,800 hours to be completed. Its exquisite body featuring pavé-set diamonds, as well as diamond baguettes and emerald cabochons, gracefully sits around the neck thanks to the intricate artisanal constructions guaranteeing a comfortable fit.

HIGH-END WATCH 2021 COLLECTION

Bvlgari Watches presents Magnifica, a new upscale collection expressing the Roman Jeweller of Time’s consistent commitment to the supreme value of magnificence, which deeply informs its forward-thinking vision and outstanding creations.

Beauty, Craftsmanship and Inspiration converge into extraordinary works of art, a reflection of Bvlgari’s maestria in the research and use of the world’s most precious and rarest gems, glorified by the boundless creativity of its designers. Guided by Fabrizio Buonamassa, Bvlgari Product Creation Executive Director, they explore innovative solutions and transform inspirations from an array of different worlds into exciting ideas.

Representing the most expensive and precious timepiece that Bvlgari has ever produced, the Ruby Metamorphosis watch was designed as a set with the namesake necklace, embodying the bold, unapologetic and sophisticated spirit of the Roman Jeweller of Time. Crafted from platinum, this one-of-akind secret watch, which required 1,650 hours to complete, features a dial concealed by a cover dominated by a stunning antique cushion-cut 6.3 carat Mozambique ruby, whose intense red tone evokes the shades of a magnificent Italian sunset.

 

Share on

Published 5th June 2021
×