หาคำตอบกับแชมป์กอล์ฟ Dustin Johnson

หาคำตอบกับดัสติน จอห์นสัน

ดัสติน จอห์นสัน เป็นนักกอล์ฟอันดับหนึ่งของโลก ในปี 2020 หลังจากที่เขาคว้าแชมป์ Travellers Championship เขาก็กลายเป็นผู้เล่นคนที่สี่ในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์รายการ Tour ได้ในแต่ละ 13 ฤดูกาลแรกของเขา นั่นเป็นความสำเร็จที่ทำได้โดยจอห์นสัน, แจ็ค นิคลอส, อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ และไทเกอร์ วูดส์เท่านั้น ชาวเซาท์แคโรไลนาวัย 37 ปี ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาในเซาท์ฟลอริดา ก็เป็นหนึ่งในนักแข่งที่ยาวที่สุดในสนามและได้รับการจัดอันดับทุกปีตั้งแต่ปี 2008 จนถึงปัจจุบัน วงสวิงของเขาได้รับชัยชนะ 24 ครั้งใน PGA ทัวร์และสองสาขาวิชา ทุ่มเงินรางวัลกว่า 71 ล้านดอลลาร์ไว้ในกระเป๋าของเขา นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากแบรนด์ต่างๆ เช่น Adidas ผู้ผลิตชุดกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและเป์นอันดับที่สองรองจากไนท์กี้ และ Hublot ผู้ผลิตนาฬิกาหรูระดับโลกสัญชาติสวิซเซอร์แลนด์ซึ่งทั้งคู่ได้เซ็นสัญญากับเขาในฐานะแอมบาสเดอร์ระยะยาว

คุณสวมนาฬิกาหรือไม่? คุณเป็นเจ้าของกี่คน?

ฉันกำลังสวม Hublot Spirit of Big Bang ฉันเป็นเจ้าของนาฬิกา Hublot 15 เรือน บิ๊กแบงเป็นเป้าหมายของฉัน ฉันยังมีอีกสองสามร้านที่ฉันต้องไปรับ ฉันมีนาฬิกาเรือนอื่นๆ อีกสองสามเรือน แต่ฉันได้แยกไว้สำหรับลูกๆ ของฉันแล้ว

คุณติดรถอะไรมากที่สุด?

เรนจ์ โรเวอร์ของฉัน

Dustin Johnson
Hublot Watches
Masters 2020

The answers with Dustin Johnson

Dustin Johnson is the number one golfer in the world. In 2020, after his Travelers Championship win, he also became the fourth player in history to win a Tour title in each of his first 13 seasons. That’s a feat accomplished only by Johnson, Jack Nicklaus, Arnold Palmer and Tiger Woods. The 37-year-old South Carolina native, who now lives with his family in South Florida, is also one of the longest drivers on the circuit and has been annually ranked since 2008. To date, his swing has achieved 24 wins on the PGA Tour and two majors, putting more than $71 million in prize money into his pocket. It has also caught the attention of brands such as Adidas and Hublot, which both signed him as a long-term ambassador.

Are you wearing a watch? How many do you own?

I’m wearing the Hublot Spirit of Big Bang. I own 15 Hublot watches. The Big Bang is my go-to. I also have a few more at the store I need to go pick up. I have a few other watches, but I’ve put them aside for my kids.

What is the car you are most attached to?

My Range Rover

 

Share on

Published 17th August 2021
×