เปิดตัวนาฬิกา Audemars Piguet Royal Oak และ Franck Muller

Deshaun Watson

Audemars Piguet Royal Oak

“นาฬิกาหลักของฉัน ซึ่งบางคนเรียกว่า ‘bust-down AP’ คือ Audemars Piguet นาฬิกาที่มีเพชรระยิบระยับรายรวมไปทั่วทั้งตัวเรือน ฉันซื้อ AP เมื่อฉันเพิ่งเข้าสู่ NFL นั่นคือนาฬิกาสุดหรูหราเรือนใหญ่เรือนแรกที่ฉันซื้อ มันคือโอกาสสำหรับฉันที่จะบอกว่าฉันทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำเร็จลุล่วง ฉันเดินออกไปพร้อมกับนาฬิกาเรือนนั้นและเป็นส่วนสำคัญ

Lawrence Fairchild

Franck Muller Crazy Hours

“ฉันมีคอลเล็กชั่นนาฬิกาที่ไม่เหมือนใครและยังหลงใหลในศิลปะรวมถึงการออกแบบมาก และฉันมักจะมองหาสิ่งผิดปกติที่จะโผล่ออกมา ฉันมี Franck Mullers อยู่สองสามตัว แต่อันที่ฉันชอบคือ Crazy Hours ถือว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่มีเสน่ห์ซับซ้อนและหน้าค้นหาที่สุด ฉันสร้างมันขึ้นมาด้วยเทคนิคพิเศษและเป็นนาฬิกาที่กระโดดได้หลายชั่วโมง โดยที่ตัวเลขทั้งหมดได้กระจายกันออกและปะปนกันในที่ต่างๆของนาฬิกา

Franck Muller Crazy Hours

Deshaun Watson

Audemars Piguet Royal Oak

“My main watch, which some people call the ‘bust-down AP,’ is the Audemars Piguet with diamonds. I bought the AP when I was just getting into the NFL. That was the first big-time watch that I bought. It was an opportunity for me to say that I accomplished something big, I walk out with that watch and it’s a statement piece.

Lawrence Fairchild

Franck Muller Crazy Hours

“I have a unique collection. I’m very into the arts and design. I’m always looking for something unusual that will pop. I have a couple of Franck Mullers, but my favorite one is the Crazy Hours. It was considered one of his most complicated watches when he built it. It’s a watch that jumps hours, with all the numbers mixed up in different places.

Share on

Published 16th September 2021
×