ฉลอง 90 ปีของ Jaeger-LeCoultre Reverso ด้วย Reverso รุ่นพิเศษ Tribute Duoface Fagliano สีแดงทับทิม

Jaeger-LeCoultre Reverso เป็นนาฬิกาอีกรุ่นที่คอนาฬิกาต้องรู้จักและมีในครอบครองแน่นอน นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 1931 ของ Reverso นาฬิกาทรงสีเหลี่ยมที่สามารถพลิกซ้อนหน้าปัดไว้ด้านในเพื่อป้องกันความเสียหายจากการเล่นโปโลได้ มาในปี 2021 นี้ นาฬิกาตระกูล Reverso จะมีอายุครบ 90 ปีพอดี ซึ่งโอกาสนี้ทางแบรนด์เลยจับมือกับ Casa Fagliano ผู้ผลิตรองเท้าบู้ตแบบ Bespoke เป็นครั้งที่ 3 ในการรังสรรค์ Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano รุ่นพิเศษนี้ขึ้นมา

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Duoface Fagliano เป็น Reverso ในโมเดล Duoface หรือแบบสองหน้าปัด ตัวเรือนทำจากทองคำ 16K ในสี Pink Gold หน้าปัดด้านนึงเป็นสี Ruby Red หรือแดงทับทิมเข้าคู่กันกับสายหนัง Cordovan (หนังก้นม้า) คุณภาพสูง ทนน้ำ ทนการขีดข่วนและยืดหยุ่นได้ดีเยี่ยมผลิตพิเศษจาก Casa Fagliano หน้าปัดอีกด้านมาในสีขาวตัดกับสีทองในสไตล์ Art Deco ขนาดตัวเรือนบางเฉียบ หนาเพียง 10.3 มิลลิเมตรเท่านั้น

กลไกคาลิเบอร์ 854A/2 อินเฮาส์แบบแมนนวลถูกนำมาใช้เป็นหัวใจในการขับเคลื่อนนาฬิการุ่นนี้ มันสำรองเวลาได้ 42 ชั่วโมง บอกเวลาได้ 2 ไทม์โซนและกันน้ำได้ 3 บาร์หรือ 30 เมตร โดยจะผลิตเพียง 190 เรือนเท่านั้นในราคาเรือนละ 23,900 USD หรือราว 710,000 บาท

Share on

Published 11th January 2021
×