ร้านอาหารกิ๊กโกะ Kikko Restaurant

Kikko Restaurant

ที่บาร์เล็กๆของ Kumiko Julia Momose เธอได้เชื่อมโยงร้านอาหารของเธอให้เข้ากับมรดกทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น เพื่อสร้างค็อกเทลที่หรูหราและแสดงให้เห็นถึงส่วนผสมอันล้ำค่าและเหล้าพื้นเมืองจากประเทศที่เธอเกิด ในการดำเนินการตามวิสัยทัศน์ เธอได้ร่วมมือกับเชฟโนอาห์ แซนโดวัล เชฟระดับ 2 ดาวมิชลินแห่ง Oriole ทั้งคู่นำเชฟสาว Mariya Russell จาก Oriole มาช่วยสร้างสรรค์อาหารมื้อเล็กๆสำหรับบาร์ โดยมีรัสเซลล์และแซนโดวัลที่ยังคงสร้างสรรค์สิ่งอื่นๆ อีกมากมาย

ร้านอาหาร Kikko ตั้งอยู่ในชั้นใต้ดินใต้ห้องค็อกเทล มีที่นั่งสำหรับลูกค้าถึงแปดที่นั่ง และลูกค้าสามารถนั่งที่เคาน์เตอร์เพื่อชิมอาหารและสัมผัสบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ขณะเดียวกันรัสเซลล์และซูส์เชฟได้เตรียมประสบการณ์ในรูปแบบอาหารโอมากาเสะทั้งหมดเจ็ดคอร์สให้กับลูกค้า มีโอเซตราคาเวียร์ใส่ฟิงเกอร์ไลม์และยูสุโคโช ซาซิมิและนิกิริที่ได้รับการคัดสรร เต้าหู้ทอดกรอบ มิยาซากิ A5 Wagyu กับเห็ด และอื่นๆ อีกมากมาย

At the beautiful little bar Kumiko, Julia Momose has connected with her Japanese heritage to create elegant cocktails showcasing ingredients and spirits native to the country where she was born. To execute her vision, she partnered with the Michelin two-star chef Noah Sandoval of Oriole. The duo brought over young chef Mariya Russell from Oriole to help create the small bites for the bar, but Russell and Sandoval went on to create much more.

Located in the basement beneath the cocktail den is the restaurant Kikko, where Russell truly shines. Diners perch at the intimate eight-seat tasting counter, while Russell and a sous chef prepare the seven-course omakase experience. There’s osetra caviar with finger lime and yuzu kosho, a selection of sashimi and nigiri, crispy fried tofu, Miyazaki A5 Wagyu with parasitic mushrooms and more.

 

Share on

×