Krigler—น้ำหอมสั่งได้ในแบบของคุณ

ถึงแม้ว่าจะเป็นที่รู้จักว่าเป็นบริษัทในฝรั่งเศส แต่ Krigler เป็นบริษัทน้ำหอมสุดหรูที่มอบกลิ่นหอมให้กับทุกคนมาแล้วตั้งแต่ประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดีไปจนถึงเจ้าหญิงชาร์ลีนแห่งโมนาโก บริษัทที่มีรากฐานกลายมาเป็นหนึ่งในกรุงเวียนนา และนี่คือแพ็คเกจสุดพิเศษที่จะทำให้คุณและเพื่อนหรือคนรักของคุณมีความสุข

ผู้อ่าน Robb Report จะมีโอกาสสั่งน้ำหอมจาก Ben Krigler ผู้นำและนักปรุงน้ำหอมรุ่นที่ห้าของแบรนด์ การประชุมหาริอสำหรับน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้จะจัดขึ้นครึ่งแรกในห้อง presidential suite ของโรงแรม Palais Hansen สุดหรูใจกลางเมืองหลวงของออสเตรีย (ร้าน Krigler จะตั้งอยู่เฉพาะที่โรงแรมชั้นนำ เช่น Plaza ในนิวยอร์กซิตี้และ Grand-Hôtel du Cap-Ferrat ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส) Krigler จะใช้ความทรงจำสุดพิเศษ อาหาร และองค์ประกอบอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบมาเป็นข้อมูล เพื่อสกัดกลิ่นโน๊ตกลิ่นใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ของคุณออกมา ซึ่งอาจจะใช้ระยะเวลาถึงหนึ่งปีในการทำ และเมื่อคุณได้รับน้ำหอมที่ต้องการแล้ว คุณจะได้รับกระเป๋าหนังอีกหนึ่งใบเอาไว้ใช้สำหรับการการเดินทาง เพื่อการใช้งานในแต่ละวันที่ง่ายขึ้น คุณสามารถเลือกรูปร่างและรูปทรงของขวดโดย Lalique, Baccarat และผู้ผลิตอื่นๆ เพื่อเอาไว้ใช้บรรจุน้ำหอมเอาไว้ในบ้านได้

และวกกลับมาที่เวียนนา: คุณและแขกของคุณจะได้ใช้เวลาสามวันเพื่อเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่ Hansen มาพร้อมรถยนต์และคนขับส่วนตัวที่จะพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองหลวง และหากไม่ได้เต้นรำก็จะเหมือนมาไม่ถึงเวียนนา โดยเพลงสำหรับการเต้นรำนี้จะนำโดยนักเล่นเชลโลในท้องถิ่น Tristan Schulze นำเสนอบทเพลงที่แต่งเขาเอง เพลงวอลทซ์ที่บรรเลงขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ Schulze จะเปิดตัวเพลงรอบปฐมทัศน์ของโลกในห้องสวีทร่วมกับกลุ่มนักดนตรี เพื่อเป็นการยกย่องและแสดงให้โลกได้เห็นถึงความเชื่อมโยงของเขากับฮอลลีวูด Schulze เคยได้ร่วมงานกับ Hans Zimmer นักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น Captain Phillips และ Inferno และการแสดงทั้งหมดจะถูกบันทึกลงในวิดีโอเพื่อเป็นของขวัญที่ระลึกไม่ซ้ำใคร อยากเต้นวอลทซ์ไปพร้อมกับการแสดงไหม? ห้องสวีทนี้มีขนาดมากกว่า 3,400 ตารางฟุต เพราะฉะนั้นมีพื้นที่มากมายให้ทุกคนได้มาสนุกกันเลยล่ะ ราคาเริ่มต้นที่ $138,750 – J.F.

Though it’s known as a French company, Krigler—the luxury fragrance house that has perfumed everyone from President John F. Kennedy to Princess Charlene of Monaco—also has deep roots in Vienna. And that’s exactly where this exclusive package will take you and another person who makes you feel like dancing.

A Robb Report reader and their guest will have the opportunity to commission a fragrance from the house’s fifth-generation leader and perfumer, Ben Krigler. The first concept meeting for this new scent will take place in the presidential suite of the Austrian capital’s sumptuous Palais Hansen hotel. (Krigler’s retail locations are set up exclusively in top hotels, such as the Plaza in New York City and the Grand-Hôtel du Cap-Ferrat in the South of France.) Krigler will consider your favorite memories, foods, and other elements to inform the notes of your new signature scent, which can take up to a year to create. When you get the finished product, you’ll receive a leather carrying case that can be customized according to your travel needs. For easier daily use, you can also choose from a variety of vintage and antique bottles by Lalique, Baccarat, and other makers to house smaller portions.

Back to Vienna: You and your guest will enjoy a three-day stay at the Hansen, with a car and driver to escort you to the capital city’s many attractions. And because no visit here is complete without at least one dance, local cellist Tristan Schulze will offer his own composition: a waltz created exclusively for your enjoyment. Schulze will conduct the song’s world premiere in the suite with a group of musicians. In a nod to his connection to Hollywood—Schulze has worked with Oscar-winning composer Hans Zimmer on a variety of films, including Captain Phillips and Inferno—it will be captured on video for a one-of-a-kind souvenir. Care to waltz as the music plays? The suite measures over 3,400 square feet, so there’s plenty of room. From $138,750 – J.F.

Share on

Published 19th February 2024
×