วาเลนไทน์นี้บอกรักคนพิเศษ “I’m your biggest fan” ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

Robb Report Thailand ชวนคุณฉลองวันแห่งความรักท่ามกลางบรรยากาศโก้หรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยความคลาสสิกทว่าหรูหรา พร้อมอาหารเลิศรศที่ปรุงจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมสร้างสรรค์เป็นมื้อพิเศษสำหรับคนสำคัญโดยเชฟที่มากประสบการณ์ ณ 4 ห้องอาหารยอดนิยมของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (Mandarin Oriental Bangkok) 
1 | ห้องอาหารเลอ นอร์มังดี (LE NORMANDIE)

สำหรับคู่รักที่หลงใหลในอาหารฝรั่งเศส และมองหาประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบไฟน์ไดนิ่ง ตามแบบฉบับวัฒนธรรมฝรั่งเศส ห้องอาหาร “เลอ นอร์มังดี" ซึ่งการันตีด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ 2 ดาว ติดต่อกันเป็นเวลา 4 ปี เหมาะที่สุดสำหรับท่านและคู่รัก โดยคุณจะได้สัมผัสความอร่อยระดับตำนานโดยเชฟอาโนด์ ดูนัง โซทีเอร์ (Arnaud Dunand Sauthier) พร้อมดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันวาเลนไทน์เชฟอาโนด์นำเสนอมื้อค่ำสุดโรแมนติก 7 คอร์ส โดยมีเมนูที่พลาดไม่ได้ คือ ซุปบีทรูทและคาเวียร์ ซึ่งคาเวียร์เปรียบเสมือนคริสตัลอัญมณีแห่งท้องทะเล ชีสบรีเสิร์ฟคู่กับเห็ดทรัฟเฟิลดำ รวมไปถึง Turbot, Yellow Wine, Onion เมนูปลาลิ้นหมาจากแคว้นบริตทานีบ้านเกิดเมืองของเชฟ เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสซาบายองที่ทำจากเยลโลวไวน์แห่งเมืองลียง 

• อาหารฝรั่งเศส 7 คอร์ส สำหรับมื้อค่ำ ราคา 25,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน

 

2 | ห้องอาหาร ลอร์ด จิมส์ (LORD JIM’S)

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบอาหารทะเลคุณภาพพรีเมี่ยม และ สเต็กเนื้อคุณภาพเป็นเลิศ ขอแนะนำให้ฉลองวันแห่งความรัก ณ ห้องอาหาร“ลอร์ด จิมส์" ที่ซึ่งคุณจะได้รับประทานอาหารที่ผ่านการปรุงสดใหม่จากเชฟนิค กันนาเวย์ (Nick Gannaway) และทีม โดยมื้อค่ำในวันวาเลนไทน์ เชฟนิครังสรรค์เมนูพิเศษ 4 คอร์ส โดยเริ่มต้นมื้อแห่งความรักด้วย ชุดอาหารทะเลสุดพิเศษเสิร์ฟแบบเย็น เป็นคอร์สที่ระลึกถึงเทพแห่งความรัก “วีนัส" ซึ่งเธอกำเนิดจากท้องทะเล

โดยในชุดอาหารทะเลประกอบด้วย ราชินีแห่งหอยหางรมจากฝรั่งเศส หอยเชลล์จากฮอกไกโด ปูยักษ์และคาเวียร์ ไข่หอยเม่น ตามด้วยซุปไก่ สำหรับอาหารจานหลักนั้น คุณสามารถเลือกระหว่างเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟกุ้งล็อบสเตอร์และหมูกรอบที่ปรุงแบบกงฟี หรือ ปลาเก๋าที่ผ่านการอบอย่างพอดีเสิร์ฟพร้อมกับฟักทองบัตเตอร์นัทเนื้อแน่น ปิดท้ายด้วยขนมหวานราดมาร์มาเลดกุหลาบให้ความรู้สึกหวานสดชื่น

• อาหารค่ำ 4 คอร์ส ราคา 9,400 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน

 

3 | ห้อง ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ (The Authors’ Lounge)

ในเดือนแห่งความรักนี้ ไม่มีที่ไหนเหมาะสำหรับการจิบน้ำชายามบ่ายมากไปกว่า ห้อง ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ (The Authors’ Lounge) ที่ซึ่งท่านจะได้นั่งพักผ่อนกับคู่รักท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย และรับประทานขนมและของว่างที่จะเสิร์ฟมาในกล่องรูปทรงหนังสือ ขนมหวานและของว่างทั้ง 13 ชิ้นในหนึ่งชุดได้ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน รวมถึงบริยอชรสกุหลาบ และฟัวกราส์ที่เสิร์ฟพอดีคำในแบบของมิลเฟย

หลังจากคุณและคนพิเศษอิ่มอร่อยกับชุดน้ำชายามบ่าย ธีม “หนังสือเรื่องราวแห่งความรัก" เรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับกล่องขนมซึ่งเป็นรูปทรงหนังสือเป็นของขวัญ 

• ชุดน้ำชายามบ่าย ธีม “หนังสือเรื่องราวแห่งความรัก" (A Book of Love) ราคา 1,900++ บาท ต่อท่าน มีให้บริการจนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

 

4 | ห้องอาหาร คินู บาย ทาคากิ (Kinu by Takagi)

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น และวัฒนธรรมอันวิจิตรของญี่ปุ่น และกำลังมองหาประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แตกต่างในวันแห่งความรัก ห้องอาหารคินู บาย ทาคากิ โดยเชฟทาคากิ คะซุโอะ (Takagi Kazuo) นำเสนอมื้อค่ำ 10 คอร์ส แบบไคเซกิซึ่งเป็นวิถีการรับประทานอาหารตามขนบธรรมเนียมของญี่ปุ่น โดยเริ่มตั้งแต่วิธีการเตรียมการไปจนถึงการปรุง และการนำเสิร์ฟ

• อาหารค่ำ 10 คอร์ส ราคา 20,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน

• อาหารค่ำ 10 คอร์ส ราคา 30,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน โดยเพิ่มคาเวียร์ในทุกคอร์ส

 

สำรองที่นั่ง

โทร: 0 2659 9000

อีเมล: [email protected]

www.mandarinoriental.com/bangkok

Share on

Published 11th February 2021
×