นายเลิศ กรุ๊ป ร่วมกับ เอกอล ดูคาส (École Ducasse) จัดตั้งโรงเรียนสอนศิลปะการทำอาหารในประเทศไทย พร้อมเปิดภายในไตรมาสสองของปี พ.ศ. 2565   นายเลิศ กรุ๊ป กลุ่มผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ และธุรกิจการให้บริการแบบครบวงจรที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานกว่า...
เดอะ ไวน์ เมอร์ชานส์ จำกัด (The Wine Merchant – TWM) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและนำเสนอไวน์ชั้นดีในราคายุติธรรม เปิดตัวช้อปแห่งแรกในประเทศไทยแล้ว ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ นอกจากไวน์ชั้นนำและอุปกรณ์เกี่ยวกับไวน์คุณภาพสูงแล้ว...
หากการรับประทานอาหารในสไตล์ “โอมากาเสะ ไพรเวท ดินเนอร์" คือประสบการณ์ทางด้านรสชาติที่คุณกำลังค้นหา Robb Report Thailand ชวนคุณล่องใต้มาสเตเคชั่นที่ “อมันปุรี"  (Amanpuri) ไฮอะเวย์รีสอร์ทระดับซูเปอร์ลักชัวรี ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามันจังหวัดภูเก็ต เพื่อลิ้มลองเมนูอาหารไทย 7 คอร์สที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันพร้อมจับคู่กับค็อกเทลรสเยี่ยม...
หลังห่างหายจากการแข่งรถฟอร์มูล่า 1 ไปกว่า 60 ปี ล่าสุด Aston Martin (แอสตัน มาร์ติน) แบรนดรถหรูคู่ใจสายลับรหัส 007 ก็ประกาศหวนคืนสู่สนามแข่ง F1 อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้มาพร้อมกับความร่วมมือจากแบรนด์นาฬิกาหรูสุดเก่าแก่กว่า...
หลายครั้งที่สาวๆ อาจจะอยากรู้ว่าสีปากตัวละครในซีรีส์ที่ดูเมื่อคืนสีอะไรแต่ก็จนใจจะหา วันนี้ปัญหานั้นจะหมดไปเมื่อ Chanel (ชาแนล) ได้นำเอาเทคโนโลยีมาช่วยให้ชีวิตการแต่งหน้าของคุณง่ายขึ้นกับแอปพลิเคชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า “Lipscanner" “Lipscanner" เป็นแอปพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่เหมือนเครื่องสแกน ใช้สแกนได้ตั้งแต่สีเสื้อผ้า สีของธรรมชาติไปจนถึงสีบนนิตยสารเพื่อที่จะเอามาประมวลผลหาสีลิปสติกของแบรนด์ที่ใกล้เคียงกับสีต้นแบบมากที่สุด และยังสามารทำการ Virtual try-on หรือการจำลองดูว่าถ้าทาจริงแล้วจะเป็นอย่างไรบนผิวของผู้ใช้งานด้วย แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ตัวแอปพลิเคชั่นยังไม่สามารถใช้งานได้บนโทรศัพท์ระบบแอนดรอย...
×