เปิดตัวสปอร์ตคาร์อเมริกัน Roush Stage 3 Mustang

Roush Stage 3 Mustang

มัสแตงของฟอร์ดเป็นไอคอนของชาวอเมริกันมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2507 และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับคุณลักษณะการจัดการรถสปอร์ตของแท้เพื่อให้เข้ากับพลังของมัน Roush Performance รับรถจาก Ford โดยตรง เพิ่มการดัดแปลง และออกแบบดีไซน์ สีของรถ สเปคต่างๆ

รวมถึงสมรรถนะของรถส่งไปยังตัวแทนจำหน่ายของ Ford ซึ่งเป็นที่เดียวที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ เป้าหมายของ Roush คือการเริ่มต้นด้วย Mustang GT ที่ยอดเยี่ยมและสร้าง Mustang ที่มีความสามารถ ทรงพลังมากที่สุด รุ่น Stage 3 ของ Roush มีแรงม้า 250 แรงม้ามากกว่ามัสแตง GT เป็นเรื่องเกี่ยวกับ “พลังดุร้าย” ตามที่ Simon Firth ผู้ซึ่งรู้สึกทึ่งกับการเร่งความเร็ว

Roush Stage 3 Mustang

Ford’s Mustang has been an American icon since 1964 and in recent years has acquired genuine sports-car handling attributes to match its power. Roush Performance gets cars directly from Ford, adds modifications and then sends the cars to Ford dealerships, which are the only places you can order them. Roush’s objective is to start with the excellent Mustang GT and build the most capable Mustang possible. Boasting 250 hp more than a Mustang GT, Roush’s Stage 3 version is about “brute power," according to Simon Firth, who was wowed by the acceleration.

Share on

Published 28th September 2021
×