กรุงเทพฯ, 21 มิถุนายน 2565 – คอนโดมิเนียมหรูใหม่เอี่ยมย่าน “125 สาทร” เปิดเผยปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ ปรากฏการณ์ใหม่ในภาคอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เปิดตัวโปรเจ็กต์ 8 พันล้านบาท โดยมีเหล่าดาราและบุคคลที่มีชื่อเสียงของไทยร่วมงานอย่างล้นหลามอาทิ (แป๋ม) สิทธามินทร์...
ทิ้งสไตล์การแต่งตัวลุคนักธุรกิจในแบบเดิมๆด้วยการผสมผสานเฉดสีอ่อนของสีน้ำเงินและสีน้ำตาล เสริมด้วยรองเท้าส้นสูงสีขาวอันหรูหราและกระเป๋าหนังเนื้อนุ่มลื่น เสื้อคลุมผ้าฝ้ายและผ้าลินิน Barena (590 เหรียญ) เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย Hermès ($680) รองเท้าผ้าใบหนัง Ermenegildo Zegna Couture ($895) How to...
เมื่อ Ulysse Nardin เปิดตัว Freak ในปี 2544 นาฬิกานี้ไม่เพียงแต่ทำงานได้โดยไม่ต้องใช้มือหรือเม็ดมะยมเท่านั้น แต่ยังเป็นนาฬิกาข้อมือระบบกลไกเรือนแรกที่ใช้ส่วนประกอบซิลิกอน ซึ่งช่วยปรับปรุงทั้งน้ำหนักและความแม่นยำ นาฬิการะบุเวลาผ่านการหมุนของการเคลื่อนไหวบาแกตต์ (หรือเส้นตรง) ด้านหน้าและตรงกลางบนหน้าปัด โดยมีตัวบ่งชี้ Super-LumiNova ที่ส่วนปลายแสดงนาที...
วันที่ 21 มิถุนายน 2565 สถานกงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐไซปรัสประจำประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงรับรองH.E. Mr. Agis Loizou เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐไซปรัสประจำประเทศไทย ถิ่นพำนัก ณ กรุงนิวเดลี ในโอกาสมาเยือนประเทศไทย มีคุณสนั่น อังอุบลกุล...
Sony Wena Wrist Pro Wena Wrist Pro (สวมใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเป็นธรรมชาติ) ด้วยนาฬิกาข้อมือแบบสแตนเลสแบบ “อัจฉริยะ" ได้รับการผลิตจาก Sony โดยมีสายสแตนเลส 90 เปอร์เซ็นต์ ที่ยึดเข้ากับหัวนาฬิกา...
เครื่องยนต์ด้านหน้า 812 GTS ได้รับการขนานนามว่าเป็นรถเปิดประทุนที่ทรงพลังที่ผลิตออกมาในปัจจุบัน โดยนำประสิทธิภาพและการออกแบบมาสู่คูเป้ 812 Superfast โดยตรง และภายใต้ประทุนเครื่องยนต์ V-12 ขนาด 6.5 ลิตร 6.5 ลิตร ให้กำลังมากถึง...
Hublot Big Bang MP-11 SAXEM ขึ้นชื่อเรื่องการก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยวัสดุใหม่ๆ เช่น สีทองกันรอยขีดข่วน หรือเซรามิกที่จดสิทธิบัตรแล้วซึ่งให้สีสันที่สดใสยิ่งขึ้น Hublot กลับมาที่เคสอีกครั้งด้วย Big Bang MP-11 SAXEM รุ่นใหม่...
LUC XP Esprit de Fleurier Peony L.U.C XP Esprit de Fleurier Peony เป็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นแปดชิ้นมาพร้อมลวดลายดอกไม้อันละเอียดอ่อน Chopard อาศัยงานฝีมือแบบดั้งเดิม รวมถึงศิลปะการตัดกระดาษที่รู้จักกันในชื่อ...
Panerai  Pam 779 Luminor California นักสะสม Panerai ที่ชื่นชอบการแยกความแตกต่างเล็กน้อยในแต่ละรุ่นของบริษัทและอาจพบกับความประหลาดใจจาก PAM 779 Luminor California 8 Days DLC 44mm...
Cartier Ring – Coloratura Collection แหวน Cartier จากคอลเล็กชั่นเครื่องประดับสุดลักชัวรี่ที่โดดเด่น Coloratura มีความสวยงามแบบอาร์ตเดโคด้วยเพชรรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาด 7.45 กะรัตล้อมรอบด้วยปะการัง, นิลและเพชรเจียระไนแบบเหลี่ยมเกสร This striking Cartier...
Sony PlayStation VR2 Sony PlayStation VR วางจำหน่ายในปี 2559 ด้วยราคา $500 เป็นรุ่นที่ล้าหลังคู่แข่ง แต่ VR2 รุ่นต่อไป เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาออกสู่ตลาดในปลายปีนี้ แม้ว่าราคาจะยังไม่ประกาศออกมา...
Meta Quest 2 พัฒนาโดย Oculus และนับตั้งแต่เปลี่ยนชื่อใหม่ภายใต้ Meta ใหม่ของ Facebook และแผนก Reality Labs Quest 2 เป็นชุดหูฟังที่ขายดีที่สุดในตลาดและเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดในเกม ราคาเริ่มต้นที่...

"One should either be a work of art, or wear a work of art."

Oscar Wilde

×