“Limelight Gala” 6 เรือนเวลาลิมิเต็ด อิดิชั่นประจำปี 2021 จาก Piaget ได้กลายเป็นอีก Must-Have ไอเท็มที่ถูกจับตาทันที ภายหลังเมซงเปิดตัวเรือนเวลากลไกอัตโนมัติตัวแรกในซีรีส์ Limelight Gala เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และสำหรับสุภาพสตรีที่รออัพเดทล่าสุดปีนี้เตรียมลิสต์ของคุณให้พร้อม...
เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St. Regis Bangkok) ฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมเปิดประสบการณ์ความหรูหราเหนือกาลเวลากับแพ็กเกจห้องพัก Cheers to 10 เนื่องในโอกาสเปิดให้บริการครบ...
ซินดี้-สิรินยา บิชอฟ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friend of Breitling คนใหม่ ภายหลังการเปิดตัวนาฬิกาไบรทลิ่งสำหรับสุภาพสตรี Chronomat women’s 32 และ 36 โดยรับหน้าที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีเป้าหมายชัดเจน ลงมือปฏิบัติจริง และเปี่ยมด้วยสไตล์
บทบาทใหม่ในฐานะ Friend of Breitling ของซินดี้ สิรินยา บิชอพ และมุมมองของการใช้ชีวิตที่เธอเป็น ‘ผู้เลือก’ เอง ซินดี้-สิรินยา บิชอฟ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friend of Breitling...
นายเลิศ กรุ๊ป ร่วมกับ เอกอล ดูคาส (École Ducasse) จัดตั้งโรงเรียนสอนศิลปะการทำอาหารในประเทศไทย พร้อมเปิดภายในไตรมาสสองของปี พ.ศ. 2565   นายเลิศ กรุ๊ป กลุ่มผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ และธุรกิจการให้บริการแบบครบวงจรที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานกว่า...
เดอะ ไวน์ เมอร์ชานส์ จำกัด (The Wine Merchant – TWM) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและนำเสนอไวน์ชั้นดีในราคายุติธรรม เปิดตัวช้อปแห่งแรกในประเทศไทยแล้ว ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ นอกจากไวน์ชั้นนำและอุปกรณ์เกี่ยวกับไวน์คุณภาพสูงแล้ว...
The Chairman ได้รับการจัดอันดับให้เป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย จากการประกาศผลรางวัล Asia’s 50 Best Restaurants 2021 และยังถือเป็นครั้งแรกที่ร้านอาหารแรกจากฮ่องกงที่ได้ลำดับที่ 1 ของการจัดอันดับ The Best Restaurant in...
เบลมอนด์ (Belmond) ผู้นำในเรื่องการท่องเที่ยวที่หรูหรามากว่า 45 ปี ประกาศ เปิดตัวห้องอาหารแห่งใหม่ ดาฟ มาเร่ (DaV Mare) ที่ สเปลนดิโด มาเร่, อะ เบลมอนด์...
เรากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่การโรคระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วโลกได้ส่งผลกระทบและมีอิทธิพลทำให้เทรนด์การท่องเที่ยวเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จากเดิมที่การเดินทางไปยังเดสติเนชันอันแปลกใหม่คือประสบการณ์ล้ำค่า ที่เหล่านักเดินผู้มีแพสชันต่างมุ่งมั่นและไล่ล่าเพื่อไปให้ถึงจุดหมายใน Bucket List ที่ตั้งไว้ สู่การเดินทางอย่างมีจุดมุ่งหมายทั้งภายในและภายนอกประเทศ เพื่อการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับชุมชนที่ตนไปเยี่ยมเยียน สร้างสรรค์เป็นประสบการณ์การเดินทางแห่งความทรงจำ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จึงนำโครงการ Good...
โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์ ผู้นำด้านงานหัตถศิลป์ ระดับนานาชาติ จัดนิทรรศการ “Heritage and Beyond" เผยโฉมงานศิลป์ชิ้นเอก...
“BuGaan" (บูก้าน) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ จากแสนสิริ คืออีกระดับของนิยามลักชัวรีที่บ่งบอกความเป็นตัวตน เผยโฉมที่แรก BuGaan Yothinpattana พร้อมส่วนกลางไพรเวท ลิมิเต็ดเพียง 14 ยูนิต ใจกลางเมือง หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่แถวหน้าของไทย เปิดตัว “BuGaan"...
นักธุรกิจผู้เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ Hans Wilsdorf เชื่อมั่นว่านาฬิกา Rolex ทุกเรือนต้องมีความความทนทานและเที่ยงตรง ปรัชญาของเขาได้ก่อกำเนิดเป็นตัวเรือน Oyster สุดยอดของแบบฉบับความแข็งแกร่งที่ทำหน้าที่ปกป้องกลไกของนาฬิกาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วิสัยทัศน์อันกว้างไกลของ Hans Wilsdorf ยังนำไปสู่การก่อตั้งเครือข่ายการให้บริการหลังการขายโดยเฉพาะในประเทศต่างๆ ที่มีแบรนด์ปรากฏอยู่ เพื่อให้มั่นใจว่านาฬิกาทุกเรือนของแบรนด์จะได้รับบริการที่เป็นเลิศ อันจะคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานเชิงเทคนิคได้อย่างดีเยี่ยม...

"One should either be a work of art, or wear a work of art."

Oscar Wilde

×