Pharrell Williams เดินหน้าร่วมงานสร้างสรรค์กับ Tiffany & Co. โดยเปิดตัวคอลเลกชันเครื่องประดับ “Tiffany Titan” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ตรีศูลของโพไซดอน เทพเจ้าแห่งท้องทะเลในเทพนิยายกรีก คอลเลกชันสุดโดดเด่นนี้ มีทั้งหมด 19 ชิ้น...
Alexander Black ร้านสูทสั่งตัดระดับพรีเมี่ยมตั้งอยู่ที่ย่าน Crown Heights มอบประสบการณ์การตัดสูทตามสรีระที่เหนือชั้น ด้วยบริการ 3 ระดับ สูทสั่งตัด (Custom): ตัดเย็บจากต่างประเทศ โดยอาศัยแพทเทิร์นดิจิทัลที่ได้จากการวัดสรีระ 25 จุด สูทกึ่งสั่งตัด...
Ferrari สานต่อตำนานเครื่องยนต์สันดาปอันทรงพลังด้วยการเปิดตัว Ferrari 12Cilindri ซึ่งเป็นทายาทของรุ่น 812 Superfast โดยเผยโฉมก่อนการแข่งขัน Miami Grand Prix สะท้อนถึงมรดกอันเกรียงไกรของ Ferrari ควบคู่กับการออกแบบและเทคโนโลยีอันทันสมัย 12Cilindri มาพร้อมรูปทรงแบบ...
Prélude บาร์ค็อกเทลสุดพิเศษเปิดตัวในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส นำโดยเชฟชื่อดัง Mathew Peters เจ้าของประสบการณ์จากร้านอาหารระดับมิชิลินสตาร์อย่าง Per Se และ The French Laundry บาร์แห่งนี้เปรียบเสมือนบทนำสู่ร้านอาหาร tasting-menu ที่จะเปิดตัวในอนาคตอย่าง...
สมาชิกสภากลางสหรัฐฯ กลุ่มหนึ่งจากทั้งสองพรรค นำโดย ส.ส. John James จากรัฐมิชิแกน พรรครีพับลิกัน ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับการที่ Mario Andretti ถูกตัดออกจาก ฟอร์มูล่า 1 และเรียกร้องคำตอบจาก Liberty...
Continuum Club สโมสรสุขภาพสุดพิเศษ เตรียมเปิดตัวสาขาแรกในนิวยอร์คซิตี้ ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ภายใต้การนำของ Jeff Halevy ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีออกกำลังกายและผู้สื่อข่าวสายสุขภาพชื่อดัง ตั้งเป้าหมายให้ Continuum Club เป็นคลับด้านสุขภาพและสังคมแนวใหม่ ตั้งอยู่ภายในอาคารประวัติศาสตร์...
งานประมูลเครื่องประดับเพชรล้ำค่าของ Phillips ที่ฮ่องกง ในวันที่ 28 มีนาคม เตรียมจัดแสดงเพชรและอัญมณีหลากสีนานาชนิด ซึ่งรวมถึงเพชรแฟนซีสีต่างๆ ทับทิมพม่า มรกตโคลอมเบีย และอัญมณีหายากอื่นๆ เช่น สปิเนลสีแดงและทัวร์มาลีนปาราอีบา นอกจากนี้ ยังมีเครื่องประดับเก่าแก่จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ...
ห้องพักสำหรับครอบครัวสุดหรูบนชั้นพิเศษของโรงแรม Island Shangri-La ถือเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าที่น่าตื่นเต้นสำหรับวันหยุดพักผ่อนแบบครอบครัวในฮ่องกง ชั้นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับครอบครัวที่มีเด็ก โดยมีห้องพักและชุดห้องพักหลากหลายธีม รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ใช้งานได้จริง ช่วยให้ครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนได้โดยไม่ต้องสูญเสียความหรูหราหรือความสะดวกสบาย ธีมหลักของ Family Floor คือ “การผจญภัยอันน่าพิศวง” ซึ่งปรากฏชัดเจนในองค์ประกอบการออกแบบที่น่าหลงใหลตลอดทั้งชั้น ตั้งแต่ลิฟต์ล็อบบี้ที่ตกแต่งจำลองสถานีรถจักรไอน้ำ ไปจนถึงห้องชุดธีมต่างๆ...
ชีสวีแกน Climax Blue จาก Climax Foods กลายเป็นประเด็นร้อนแรง หลังจากถูกตัดสิทธิ์รางวัล Good Food Award ในประเภทชีส โดยก่อนหน้านี้ ชีสชนิดนี้ซึ่งผลิตจากเมล็ดฟักทอง เมล็ดกัญชง และเนยโกโก้...
Joopiter ขยับขยายกิจการจากแฟชั่นและศิลปะสู่โลกของรถยนต์ ด้วยการประมูลรถยนต์ครั้งแรก “Joyride” เปิดตัวในวันพุธนี้ โดยร่วมมือกับ Morton Street Partners การประมูลจะนำเสนอยานยนต์ 11 คัน แต่ละคันล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนถึงความคิดสร้างสรรค์อันเป็นหัวใจสำคัญของ Joopiter และ...
เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Sotheby’s สร้างกระแสฮือฮาด้วยการประกาศการประมูลภาพวาดท่อนฟางอันเป็นเอกลักษณ์ของ Claude Monet ชิ้นหนึ่ง ซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่าสูงกว่า 30 ล้านดอลลาร์ ล่าสุด Christie’s ก็เตรียมตัวที่จะเข้าร่วมประมูลครั้งนี้ ด้วยการนำเสนอผลงานชิ้นเอกของ Vincent van Gogh...
×