Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calender Ultra-Thin นาฬิกาเรือนนี้ได้รับการปรับโฉมหน้าในปีนี้ด้วยการเพิ่มหน้าปัดสีน้ำเงินใหม่ ซึ่งโดดเด่นกว่าตัวเรือนสีโรสโกลด์ พร้อมทามเมอร์ที่นำเสนอวันเดือนปีและเวลาบนหน้าปัดสุดล้ำด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยเป็นการอัปเดตที่เรียบง่ายพร้อมเอฟเฟกต์ภาพที่จริงจังซึ่งแต่งแต้มปรับลุคให้ดูสปอร์ตยิ่งขึ้น Bovet อัจฉริยะที่ IX สุดยอดนาฬิกาพกเรือนนี้แปลงโฉมเป็นนาฬิกาข้อมือและมาพร้อมโซ่คล้องมือที่ผลิตจากวัสดุทนทานแข็งแรงมีสีทอง โรสโกลด์แสดงถึงขอบเขตเวลาถึงสองเท่า พร้อมตัวระบุพลังงานสำรองถึง 10...
Karma Gran Turismo Gran Turismo สร้างขึ้นจากสี่ประตู Karma Revero GT สี่ประตูในปี 2020 โดยยังคงรักษากรอบเดิมไว้ แต่ได้รับการดัดแปลงโดย Pininfarina ด้วยตัวถังอะลูมิเนียมแบบใหม่ มีรูปร่างและการออกแบบ...
Cartier Tank Asymétrique Siam Limited Edition คาร์เทียร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ สยาม พารากอน บูติก ปรับปรุงใหม่อีกครั้ง กรุงเทพฯ – 19 ตุลาคม...
อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ สิ่งต่างๆ ได้เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในบางไตรมาสของอุตสาหกรรมนาฬิกาสวิส คาร์บอนเป็นวัสดุที่เริ่มดึงดูดรูปลักษณ์ใหม่ ที่เปรียบเสมือนรถยนต์ผลิตและผสมผสานโดยการใช้ยางที่มีความทนทานออกแบบให้มีความคล้ายและใกล้เคียงมากที่สุดไม่เพียงเพราะคุณสมบัติด้านความงามของสีดำเป็นประกายเท่านั้น ด้วยแรงบันดาลใจจากวิศวกรรมที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมยานยนต์ขณะนี้บริษัทนาฬิกาเริ่มเลียนแบบเทคนิคการผลิตขั้นสูงเหล่านี้ในการก่อสร้างและผลิตผลงานออกมาเพื่อสร้างจุดเด่นของผลงานนั้นๆ Lately, however, things have begun to change...
จากคอลเลกชันพรมสีเขียวของ Chopard ทัวร์มาลีน Paraiba ประดับประดาด้วยเพชรจำนวน 34.63 กะรัตที่มาจากเหมืองในภูมิภาค Mavuco-Chalaua ของโมซัมบิกอย่างมีความรับผิดชอบ สร้อยคอประดับเพชรจัดเรียงเป็นทรงรูปหัวใจจำนวน 43.34 กะรัต ต่างหูประดับเพชร 8.21 กะรัต ได้มาจากซัพพลายเออร์เพชรที่ผ่านการรับรองจาก RJC...
Santos De Cartier Skeleton การเคลื่อนไหวของโครงกระดูกได้กลายเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่างน่าประหลาดใจ ในส่วนที่น่าสนใจที่สุดของ Santos De Cartier Skeleton ใหม่คือสร้อยข้อมือ ระบบอัจฉริยะด้วยกลไกที่เรียบง่ายแสดงถึงความคลาสลิคในการออกแบบดีไซน์ทำให้สามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาเป็นสายหนังได้ทันที และอีกระบบหนึ่งช่วยให้คุณปรับขนาดสร้อยข้อมือได้โดยการถอดข้อต่อออกด้วยตัวเอง Skeleton movement has...
BMW M8 Gran Coupe Gran Coupe ห้าที่นั่งที่ซ่อนพลังอันมหาศาลพร้อมความสามารถที่เพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพที่น่าประหลาดใจด้วยการตัดแต่งและปรับแต่งจากแผนก M ของผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน ซึ่งรับผิดชอบในความสามารถอันทรงพลัง ยกระดับในการแข่งรถของ BMW เมื่อปลายศตวรรษที่แล้ว สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือพละกำลังถึง 600 แรงม้า...
Lamborghini Aventador SVJ เมื่อพูดถึง แบรนด์ Aventador SVJ สามารถทำให้คุณนึกถึงรถสปอร์ตคาร์อันทรงพลัง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์และพลังในการขับเคลื่อนที่ดุดัน Automobili Lamborghini ได้ถูกผลิตขึ้นนานกว่า 56 ปี โดยใช้เวลาเพียง 6...
Steeling The Spotlight เนื่องจากนาฬิกาเหล็กไดัรับความนิยมมากขึ้น Steeling The Spotlight จึงได้นำเสนอนาฬิกาในหลายรูปแบบ โดยเฉพาะในรูปแบบสร้อยข้อมือ BR 05 ของ Bell & Ross 40...
Porsche 992 GT3 “ปอร์เช่" เปิดตัวรถ รุ่น 911GT3 ในปี2542 เป็นรถรุ่นพิเศษที่มีอัตราการเร่งสูงและได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ถือได้ว่าเป็นรถที่ใครหลายคนอยากครอบคอง GT3 รุ่นใหม่นี้ ได้รับการพัฒนาจากรุ่นเดิมเล็กน้อย ด้วยขนาดของตัวรถที่ยาวขึ้นและความสูงที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย แม้มีน้ำหนักเพียง 3,164...
Audemars Piguet Code 11.59 Self-Winding Chronograph นาฬิกาเรือนใหม่ล่าสุดของ Audemars Piguet รหัส 11.59 มาพร้อมกับคาลิเบอร์ 4401 ซึ่งเป็นหนึ่งในสามคาลิเบอร์ใหม่ในคอลเลกชั่น A.Lange &...
Mate Rimac การประชุมทางวิดีโอเพื่อประกาศข้อตกลงในการควบรวม Bugatti Mate Rimac นั่งที่โต๊ะหันหน้าเข้าหากล้อง ทางด้านขวาของเขาคือ Oliver Blume ซีอีโอของ Porsche และทางซ้ายของเขาคือ Lutz Meschke หัวหน้าฝ่ายการเงิน...
×