เตรียมตัวรับซัมเมอร์กับ “Le StandUp” กระดานแพดเดิลบอร์ดแบบโปร่งใสไม่มัวหมอง

อาจจะเป็นเพราะการตลาดที่ดูลึกลับไปเสียหน่อยเลยทำให้ “Le StandUp" กระดานแพดเดิลบอร์ดสุดล้ำจากแบรนด์ LOEVA อันนี้ไม่เป็นที่รู้จักมากเท่าที่ควรอยู่ดีแม้จะเปิดตัวมาได้หลายปีแล้ว ซึ่งถ้าคุณเองก็เป็นอีกคนที่ไม่เคยได้ยินชื่อนี้มาก่อน เราจะเล่าให้ฟังคร่าวๆ ว่าแพดเดิลบอร์ดตัวนี้มันมีดีอย่างไร

“Le StandUp" เป็นแพดเดิลบอร์ดรุ่นแรกของโลกที่ผลิตจาก Altuglas ShieldUp วัสดุนาโนโพลิเมอร์ชนิดใหม่ที่พัฒนาขึ้นโดย Altuglas International ในฝรั่งเศส มันมีคุณสมบัติพิเศษคือความใสและแข็งแรงทนทานกว่าโพลิเมอร์แบบเก่า รวมทั้งน้ำหนักเบากว่ากระจกถึง 50 เปอร์เซ็นต์และมีการบิดเบี้ยวของภาพ (Distortion) น้อยมาก ซึ่งวัสดุนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตสิ่งของได้อย่างมาก และทางสตาร์ทอัพอย่าง LOEVA ได้นำเอาวัสดุดังกล่าวมาสร้างสรรค์เป็นแพดเดิลบอร์ด

จุดเด่นของแพดเดิลบอร์ดรุ่นนี้ก็คือความใสแจ๋วและ Fin ด้านล่างที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากครีบของโลมา ทำให้มันสามารถบิดงอได้เมื่อปะทะกับกระแสน้ำซึ่งทางแบรนด์บอกว่าครีบแบบนี้ช่วยเพิ่มความเร็วของบอร์ดได้ 1.5 เท่าเลย นอกจากนี้มันยังมีไฟ LED ซ่อนอยู่ภายใน สามารถส่องสว่างใต้น้ำใสได้ลึกถึง 15 เมตร เปิดใช้งานได้ต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง ส่วนที่เราบอกว่าการตลาดลึกลับของแบรนด์นั้นก็คือแบรนด์ไม่เคยเปิดเผยราคาขายของบอร์ดรุ่นนี้แม้จะเปิดตัวมานานแล้ว การสั่งซื้อและราคานั้นต้องสอบถามผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียและอีเมลเท่านั้น

 

View this post on Instagram

 

A post shared by LOEVA OFFICIAL (@loeva.me)

Share on

By: Photographer:
Published 16th February 2021
×