อมันปุรี (AMANPURI) เปิดประสบการณ์แห่งรสชาติยกร้าน Mizulim มาไว้ ณ ห้องอาหาร Arva ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 27 มีนาคมนี้เท่านั้น

หากการรับประทานอาหารในสไตล์ “โอมากาเสะ ไพรเวท ดินเนอร์" คือประสบการณ์ทางด้านรสชาติที่คุณกำลังค้นหา Robb Report Thailand ชวนคุณล่องใต้มาสเตเคชั่นที่ “อมันปุรี"  (Amanpuri) ไฮอะเวย์รีสอร์ทระดับซูเปอร์ลักชัวรี ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามันจังหวัดภูเก็ต เพื่อลิ้มลองเมนูอาหารไทย 7 คอร์สที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันพร้อมจับคู่กับค็อกเทลรสเยี่ยม โปรเจ็คท์พิเศษที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างอมันปุรีกับ “Mizulim" นำทีมโดยเชฟหนุ่มมือรางวัลอย่าง “เชฟมอนด์ – สุวิจักขณ์ กังแฮ" เจ้าของตำแหน่งแชมป์รายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย พร้อมทีมเชฟและมิกโซโลจิสต์ที่จะมาเนรมิต “Arava” ร้านอาหารอิตาเลียนของอมันปุรี ด้วยเมนูอาหารค่ำซิกเนเจอร์ของร้าน Mizulim ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น
Arva ห้องอาหารอิตาเลียนประจำ Amanpuri
แรงบันดาลใจที่เกิดจากความอุดมสมบูรณ์ของวัตถุดิบประจำฤดูกาลและความสมดุลของระบบนิเวศตามธรรมชาติ “ผืนป่าและสายน้ำ" กลายมาเป็นคอนเซ็ปท์ที่ช่วยเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการบริโภคอาหารที่ได้จากผลผลิตในท้องถิ่นและกระบวนการถนอมอาหาร โดยเมนูอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของ Mizulim ไม่ได้มีส่วนประกอบที่ตายตัว ทว่าโฟกัสไปที่การค้นหาวัตถุดิบประจำฤดูกาลและยึดมั่นในหลักของความยั่งยืน อีกทั้งยังส่งเสริมผลผลิตจากเกษตรกรในพื้นที่ สอดรับกับเจตนารมณ์ของแบรนด์ Aman ที่ต้องการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น ทีมเชฟของร้าน Mizulim จัดเป็นกลุ่มดาวรุ่งในวงการอาหารที่มีสีสันและความหลากหลายของไทย นับเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญในการจัดเตรียมงานและประสบการณ์เป็นเจ้าภาพดินเนอร์ในสไตล์เชฟส์เทเบิ้ลที่มีความเป็นส่วนตัวสูง พวกเขายังภาคภูมิในความสามารถของตนจากการผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่เสาะหาจากเกษตรกรในท้องถิ่น เข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเทคนิคในการปรุงอาหารสุดล้ำ จนได้ผลลัพธ์เป็นอาหารที่มีความแฟนซีแต่รสชาติยอดเยี่ยมและมาพร้อมประสบการณ์ดินเนอร์สุดพิเศษ
Signature dish by Mizulim
Signature dish by Mizulim
ตัวอย่างเมนู Amanpuri X Mizulim
ทีมเชฟแห่ง Mizulim ประกอบไปด้วย เชฟมอนด์ – สุวิจักขณ์ กังแฮ ทายาทร้านกาบกล้วย ร้านอาหารปักษ์ใต้ใต้สไตล์ดั้งเดิมของครอบครัวที่อยู่คู่กับหาดป่าตองมานานกว่า 20 ปี, เชฟกร ที่กลับมายังบ้านเกิดที่ภูเก็ตภายหลังสั่งสมประสบการณ์มาจากต่างประเทศ และเชฟวินน์ ผู้รับหน้าที่เป็นมิกโซโลจิสต์ซึ่งผ่านการแข่งขันบาร์เทนเดอร์จากเวที ดิอาจิโอ รีเสิร์ฟ เวิลด์คลาส มาแล้ว
ทีมเชฟ Mizulim: เชฟมอนด์, เชฟกร และเชฟวินน์
ร่วมออกเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวความทรงจำพร้อมอาหารเปี่ยมรสชาติกับอมันปุรีซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาดทางทิศตะวันตกของเกาะภูเก็ต โดยสำหรับประสบการณ์ดินเนอร์สุดพิเศษราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท/ท่าน โดยมีเมนูค็อกเทลแพร์ริงเป็นทางเลือกในราคาเพิ่ม 1,000 บาท สุทธิ/ท่าน กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่านทีมอมันปุรี โทร.  076-324-333, อีเมล [email protected] หรือลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทาง amanpuri ลูกค้ายังสามารถพ่วงการเข้าพักในรีสอร์ทผ่านข้อเสนอสุดพิเศษ  Closer to Home ซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป หรือ  1 คืน ณ ห้องพักแบบ Pavilion
Share on

Published 16th March 2021
×